Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace.

Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace.

Hoàng Oanh Palace, trọn vẹn cho ngày cưới.

Với sự nỗ lực vượt bậc trong việc phát triển quy mô hoành tráng , chuyên nghiệp và hiện đại hơn; Hoàng Oanh Palace mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng có nhiều lựa chọn cho ngày trọng đại của mình với 02 sảnh tiệc: Ruby & Sapphire.

Bằng cách bổ sung đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho Hoàng Oanh PalaceSự chuyển đối này nhằm hướng đến sự phục vụ HOÀN MỸ hơn dành cho Khách hàng. Những thực đơn đa dạng, không gian lộng lẫy, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng cùng với các dịch vụ: Âm thanh - Ánh sáng hiện đại, dịch vụ đặc sắc... Chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng một lễ cưới nhiều ý nghĩa và sự hài lòng cao.

Đến với Hoàng Oanh Palace để cảm nhận được một PHONG CÁCH mới, ĐẲNG CẤP mới.

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hoàng Oanh Palace xin trân trọng đón chào và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hội Nghị Hoàng Oanh Palace

Hội Nghị Hoàng Oanh Palace

Kinh nghiệm và sự thấu hiểu. 

Một buổi họp nhỏ có thể phát sinh những ý tưởng lớn khi mọi người ngồi lại cùng nhau. Một cuộc họp công ty, quản lý và những lớp đào tạo đều có thể mang lại nhiều ý tưởng đột phá làm thay đổi bức tranh tài chính hoặc mang đến cơ cấu hiệu quả cho một doanh nghiệp. Theo quan niệm đó, Hoàng Oanh Palace luôn hoàn thiện mình để gửi đến Qúy Công Ty một giá trị dịch vụ tốt nhất.

 

Hoàng Oanh Palace có thể đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 1.100 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các đại hội cổ đông đều diễn ra thành công tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo.